คุณค่าจากธรรมชาติของอาวีโน่ เพื่อผิวกายและแผ่นหลังของผู้หญิง

พันธกิจของพวกเรา

ที่อาวีโน่ ทุกอย่างนั้นเกิดขึ้นมาจากความเชื่อของพวกเราที่ว่า ความสมดุลเป็นกุญแจที่จะนำไปสู่สุขภาพดี พวกเราจึงใช้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ที่ล้ำหน้าเพื่อเปลี่ยนให้ส่วนผสมจากธรรมชาติกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่คืนสมดุลและย้อนวัยให้แก่ผิวของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถพิสูจน์ได้ด้วยผลลัพธ์ทางคลินิค

นิตยสารที่ว่าด้วยประวัติของอาวีโน่

ความเป็นมาของพวกเรา

ด้วยความเชื่อที่ว่า พลังแห่งธรรมชาตินั้นเป็นกุญแจลับสู่สุขภาพของมนุษย์โลก Sidney และ Albert Musher สองพี่น้องชาวอเมริกันจึงได้ริเริ่มในการศึกษาคุณประโยชน์ของข้าวโอ๊ตตั้งแต่ปี 1945 ซึ่งข้าวโอ๊ตเป็นส่วนผสมสำคัญที่ใช้ในการบำรุงผิวตั้งแต่ยุคโบราณ ด้วยคุณสมบัติในการปลอบประโลมและบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน กระทั่งสองพี่น้องได้ค้นพบพลังแห่งผงข้าวโอ๊ตอันแสนละเอียดว่า สามารถฟื้นบำรุงผิวแห้งและผิวที่ถูกทำร้ายได้ จากนั้นคลินิคผิวหนังชื่อดังอย่าง Mayo Clinic ได้ยอมรับผลงานอันบุกเบิกของพวกเราทั้งสอง แบรนด์ Aveeno จึงได้ถึงกำเนิดขึ้น

หลังจากนั้นเป็นต้นมา อาวีโน่ก็ได้ทำการเผยแพร่หลักฐานทางการแพทย์ที่ไม่ได้สนับสนุนเฉพาะคุณค่าจากข้าวโอ๊ตเท่านั้น แต่ยังรวมถึงส่วนผสมจากธรรมชาติชนิดอื่น ๆ มากมายเป็นเวลากว่า 70 ปี

ปัจจุบันการค้นคว้าวิจัยของพวกเรา ล้วนเป็นประโยชน์ในการเพิ่มความก้าวหน้าให้แก่ความรู้เชิงวิทยาศาสตร์ ที่เกี่ยวกับไมโครไบโอมทั้งหมดที่อยู่ในร่างกายของมนุษย์ในทุกช่วงขณะของชีวิต และในวันนี้เหล่านักวิทยาศาสตร์ของอาวีโน่ ก็ขึ้นแท่นเป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมความหลากหลายทางชีวภาพของจุลินทรีย์ทั้งในผิวที่สุขภาพดีและผิวที่มีปัญหา

อาวีโน่พร้อมที่จะเดินหน้า เพื่อทำงานร่วมกับนักวิทยาศาสตร์ที่กำลังศึกษาเรื่องพลังคุณค่าจากธรรมชาติที่จะช่วยสร้างเสริมสุขภาพผิวที่ดี เพราะพวกเราให้ความสำคัญในเรื่องมรดกแห่งนวัตกรรมของพวกเรา

และนั่นก็เป็นหนึ่งในเหตุผลที่อาวีโน่ได้เติบโตเป็นแบรนด์ความงามอย่างยั่งยืน ที่ไม่หยุดยั้งในการสรรสร้างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย, ผิวหน้า, เส้นผม, กันแดด, และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับเด็ก

ส่วนผสมจากธรรมชาติที่สำคัญ ดอกฟีเวอร์ฟิวที่ดีต่อผิว

คุณค่าจากธรรมชาติ + ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์

พวกเราจะคงความสมดุลระหว่างสองสิ่งได้อย่างไร?

เริ่มจากการที่พวกเราใส่ใจในขั้นตอนการเพาะปลูกส่วนผสมจากธรรมชาติของพวกเราในสภาพที่แสนสมบูรณ์ จากนั้นเก็บเกี่ยวพวกมันในแบบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ส่วนกระบวนการผลิตของพวกเราก็กระทำอย่างรักษาคุณค่าของธรรมชาติไว้ให้มากที่สุด โดยปราศจากความร้อนและสารเคมีที่ไม่จำเป็น ด้วยเหตุนี้ส่วนประกอบจากธรรมชาติของพวกเราจึงบริสุทธิ์และคงคุณประโยชน์อย่างครบถ้วน

เพราะอาวีโน่ จึงยิ้มให้กับผิวสวยสุขภาพดีได้ทุกวัน

พันธกิจของพวกเราต่อสุขภาพที่สมบูรณ์

ที่อาวีโน่ พวกเรามุ่งเน้นวิถีปฏิบัติที่ดีต่อสุขภาพและองค์รวม เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเราจะสามารถมอบสิ่งที่เหมาะสมให้แก่คุณ, ครอบครัวของคุณ และโลกใบนี้ได้ พวกเราพร้อมรับฟังในสิ่งที่คุณเห็นว่าเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณ

ส่วนประกอบ

“ดีพอ” ยังไม่เคยดีพอสำหรับอาวีโน่ เพราะมาตรฐานภายในของพวกเราในเรื่องความปลอดภัยและคุณภาพของส่วนประกอบนั้น เหนือกว่าสิ่งที่เป็นมาตรฐานของทั่วโลกเป็นอย่างมาก ผลิตภัณฑ์ของพวกเราไม่มีการทดลองในสัตว์ ซึ่งนับว่าหาได้ยากแม้จะเป็นที่ต้องการตามกฎหมายก็ตาม

พวกเราใส่ใจครุ่นคิดเสมอว่า ส่วนประกอบทุกอย่างที่พวกเราใช้ในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นนั้นได้มาจากที่ไหน, ทำหน้าที่อะไร และมีผลลัพธ์ต่อคุณและผิวพรรณของคุณอย่างไร มั่นใจด้วยกระบวนการที่ใช้เฉพาะส่วนประกอบที่ผ่านการรับประกันความปลอดภัยถึง 5 ขั้นตอนอย่างเข้มงวดมาแล้วเท่านั้น

วิทยาศาสตร์

ที่สุดแห่งความภูมิใจและกล้าอวดได้เต็มปาก ตั้งแต่อาวีโน่ได้เริ่มทำงานกับ Mayo Clinic นักวิจัยของพวกเราก็ได้สร้างผลงานใหญ่ ๆ ให้แก่วงการวิทยาศาสตร์เพื่อผิวสุขภาพดี ทีมค้นคว้าวิจัยและพัฒนาของพวกเราได้ดำเนินการวิจัยเชิงคลินิคกว่า 80 ชิ้น ซึ่งได้รับการเผยแพร่ใน วารสารวิทยาศาสตร์ตั้งแต่ปี 2001 โดยคุณประโยชน์และความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ผงข้าวโอ๊ตได้ถูกนำมาวิเคราะห์ในกว่า 25 งานวิจัย และมีส่วนช่วยในการรักษาคนไข้กว่า 2500 รายที่ประสบปัญหาผิวแห้งและผิวถูกทำร้าย ซึ่งรวมถึงภาวะผิวแห้งมาก

ในปัจจุบันพวกเราพบว่า ส่วนประกอบพรีไบโอติกของข้าวโอ๊ตมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างสมดุลแบคทีเรียบนผิว ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการมีผิวสุขภาพดีและมีชีวิตชีวา

พวกเราได้ทำการทดสอบส่วนผสมจากธรรมชาติกว่า 100,000 ชนิดในช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา เพื่อให้มั่นใจว่าพวกมันปลอดภัยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพผิวอย่างแท้จริง และการค้นคว้าวิจัยเหล่านี้นี่เองที่เป็นแรงบันดาลใจให้สร้างสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ขึ้นมา