สาวผิวแห้งต้องเลิฟ Aveeno สูตรใหม่ สารสกัดโอ๊ตเพิ่มขึ้น 50%

01_0.jpg

แม้ประเทศไทยจะเป็นเมืองที่มีอากาศค่อนข้างร้อนชื้น แต่สาว ๆ หลายคนก็ยังต้องเผชิญกับสภาวะผิวที่แห้งลอก นั่นเป็นเพราะมีปัจจัยมากมายที่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น เช่น อายุที่มากขึ้นทำให้การผลิตคอลลาเจนลดลง รังสียูวี หรือไลฟ์สไตล์ที่อาจส่งผลเสียกับผิวโดยไม่รู้ตัว

Aveeno จึงได้คิดค้นสูตรเฉพาะเพื่อฟื้นฟูและปกป้องชั้นปราการผิวของสาวผิวแห้งให้แข็งแรง สูตรเก่าว่าดีแล้ว สูตรใหม่อัปเลเวลให้ดียิ่งกว่า มาดูกันว่า Aveeno Skin Relief Lotion สูตรใหม่ดูแลผิวได้อย่างไรบ้าง

3 เหตุผลที่สาวผิวแห้งต้องเลิฟ Aveeno Skin Relief Lotion สูตรใหม่

1. ฟื้นฟูผิวแห้งเสียได้เร็วขึ้น กู้ผิวแห้งเสียได้ใน 1 นาที

Aveeno Skin Relief Lotion มีส่วนผสมของทริปเปิ้ล โอ๊ต คอมเพล็กซ์ ได้แก่ สารสกัดจากโอ๊ต ผงข้าวโอ๊ต และน้ำมันข้าวโอ๊ต ซึ่งเป็นสารอาหารชั้นยอดในการรักษาสมดุลของปราการผิว โดยสูตรใหม่เพิ่มสารสกัดจากโอ๊ตมากถึง 50%* กู้ผิวแห้งเสียได้ภายใน 1 นาที** หยุดอาการแห้งลอกได้ทันทีที่ใช้ และหากยิ่งใช้ในระยะยาว ก็จะช่วยฟื้นฟูเกราะปกป้องผิวให้มีสุขภาพดีและแข็งแรง

2. ชุ่มชื้นยาวนานขึ้น

ด้วยสารสกัดโอ๊ตที่เข้มข้นขึ้นทำให้เก็บล็อกความชุ่มชื้นได้ยาวนาน 72 ชม.^ ให้คนรักผิวได้รับการปกป้องผิวจากมลภาวะที่กระตุ้นให้เกิดปัญหาผิว ล็อกความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน จบปัญหาเรื่องผิวแห้งคันกวนใจ

3. อ่อนโยนเหมือนเดิม

สาวผิวแห้งมากไปจนถึงลอกคันนั้นมีชั้นปราการผิวที่บอบบางกว่าคนทั่วไป จึงทำให้ผิวมีแนวโน้มแพ้ง่าย Aveeno Skin Relief Lotion สูตรใหม่ ยังคงให้ความสำคัญกับเรื่องสารสกัดจากธรรมชาติและปราศจากสารเคมีที่อาจสร้างความระคายเคืองต่อผิว ได้แก่ สเตียรอยด์ พาราเบน สี และน้ำหอม สาว ๆ ที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย แห้งลอกใช้ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแพ้สารเคมีที่อาจผสมอยู่ในโลชั่น

และด้วยคุณสมบัติในการฟื้นฟูและแก้ปัญหาของสาวผิวแห้งได้อย่างตรงจุด หยุดวงจรผิวแห้งคัน และฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมามีสุขภาพดี 97%^^ ของผู้ที่ได้ลองใช้ถึงตกหลุมรัก Aveeno Skin Relief Lotion ลองเลยแล้วจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีเกินคาด

>*เมื่อเทียบกับสูตรเดิมสำหรับ Aveeno Skin Relief Lotion
**ผลทดสอบความพึงพอใจหลังใช้ในผู้ทดสอบ 98 คน โดยสถาบันวิจัยภายใต้การดูแลของ Johnson & Johnson Family of Consumer Companies
^ผลทดสอบความพึงพอใจหลังใช้ในผู้ทดสอบ 98 คน โดยสถาบันวิจัยภายใต้การดูแลของ Johnson & Johnson Family of Consumer Companies เดือน ต.ค. - พ.ย. 64 ประเทศจีน หลังใช้ต่อเนื่องยาวนาน 4 สัปดาห์
^^ผลทดสอบทำงคลินิกในผู้ทดสอบ 77คน โดย Hill Top Research, Inc. เดือน พ.ค. - พ.ย. 2560 ประเทศแคนาดา ทดสอบในโลชั่น