ส่งต่อผิวสุขภาพดี ฟื้นคืนสมดุลผิวแห้งเสียภายใน 1 วัน

01.jpg

ส่งต่อผิวสุขภาพดี ฟื้นคืนสมดุลผิวแห้งภายใน 1 วัน

ผิวแห้งเป็นหนึ่งในปัญหาผิวที่พบได้บ่อยในผู้สูงอายุ เนื่องจากเมื่ออายุมากขึ้นสภาพของผิวก็จะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามธรรมชาติ ผิวหนังจะผลิตน้ำมันเคลือบผิวได้น้อยลงและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ลดลงทำให้ผิวหนังไม่เรียบเนียน แห้งลอกเป็นขุย และอาจมีอาการคันตามมา

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพและเห็นผลทันทีในการช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรง โดยวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์จะต้องประเมินสภาพผิวและเลือกใช้โลชั่นสูตรที่ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด

 

Aveeno Skin Relief Lotion สูตรที่เข้าใจปัญหาผิวแห้งมากเป็นพิเศษ แพ้ง่าย ฟื้นคืนสมดุลผิวแห้งเสียใน 1 วัน*

สำหรับคุณแม่ หรือผู้ที่ปัญหาผิวแห้งมากเป็นพิเศษ แพ้ง่าย ดูแลด้วย Aveeno Skin Relief Lotion ที่ผสานพลัง 3 สารสกัดของโอ๊ต “Triple Oat Complex” ได้แก่

  • สารสกัดข้าวโอ๊ต ช่วยลดผิวแห้งอันเป็นสาเหตุของการคัน
  • ผงข้าวโอ๊ต มอบความชุ่มชื้นให้ผิว
  • น้ำมันข้าวโอ๊ต เกราะป้องกันความชุ่มชื้นให้ผิว

02.jpg

ด้วยศาสตร์จากโอ๊ตธรรมชาติสูตรเฉพาะจาก Aveeno ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น บำรุงผิวแห้ง ลอกสาเหตุของอาการคัน ไปจนถึงผิวแห้งมากเป็นพิเศษ แพ้ง่ายให้ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

 

Aveeno Daily Moisturizing Lotion สูตรบำรุงผิวชุ่มชื้นสำหรับผิวแห้งทั่วไป ผิวสุขภาพดีทันทีที่ใช้

สำหรับผู้ที่ผิวทั่วไป - ผิวแห้ง บำรุงผิวทุกวันให้ชุ่มชื้น สมดุลแข็งแรง ด้วย Aveeno Daily Moisturizing Lotion ที่มีสารสกัดของพรีไบโอติกโอ๊ต ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ชุ่มชื้นขึ้นทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ที่ทำให้ผิวแห้ง เนื้อครีมซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ กักเก็บความชุ่มชื้นได้ 24 ชม.** ให้ผิวสุขภาพดี บำรุงผิวได้ทุกวัน

 

Aveeno เข้าใจความต่างในทุกปัญหาผิว จึงได้คัดสรรสารสกัดที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกถึงระดับ Skin Microbiome (ระบบนิเวศผิว) รักษาสมดุลผิวเพื่อให้ผิวแข็งแรง ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่หมดกังวลเรื่องปัญหาผิว เป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้ครอบครัวมีผิวสุขภาพดีกันทั้งบ้าน

 

*ผลทดสอบทางคลินิกในผู้ทดสอบ 11 คน โดย JOHNSON&JOHNSON CONSUMER FRANCE เดือนพ.ค. 2550 ประเทศฝรั่งเศส ทอดสอบในโลชั่น

**ผลการวัดความชุ่มชื่นผิวในผู้ทดสอบ 28 คน โดย Applied Market Advantage, Inc. ก.พ. 2539 ประเทศสหรัฐอเมริกา