‘พรีไบโอติกโอ๊ต’ สารสกัดเพื่อดูแลผิวแห้ง-มีแนวโน้มแพ้ง่าย อาหารผิวชั้นดีที่อาวีโน่คัดสรร

contentweb_01-07-22-01.jpg

         ไม่ใช่แค่มนุษย์เราที่ต้องการอาหาร แต่ผิวก็ต้องการอาหารผิวเช่นกัน เพราะแต่ละวันร่างกายจะผลัดเซลล์ผิวและสร้างเซลล์ผิวขึ้นมาใหม่เป็นประจำ หากไม่ได้บำรุง อาหารผิวไม่เพียงพอ อาจนำมาซึ่งปัญหาผิวแห้ง สาเหตุของอาการคัน ผิวแห้งขาดน้ำจนเกิดความเหี่ยวย่นผิวแพ้ง่าย ลอก แดง ผิวมีผื่นขึ้น หรือมีริ้วรอยตามมาได้ ในทางตรงกันข้ามถ้าเราเติมอาหารผิว ให้ผิวได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างครบถ้วนจะทำให้ผิวสมดุลและมีสุขภาพดี

         นอกจากอาหารผิวตามธรรมชาติที่เราได้รับจากการรับประทานอาหารต่าง ๆ ที่มีประโยชน์เข้าไปแล้ว อาหารผิวจากภายนอกก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ ‘พรีไบโอติกโอ๊ต’ อาหารผิวชั้นดีเพื่อผิวแห้ง-มีแนวโน้มแพ้ง่าย จึงเป็นอีกเรื่องสำคัญที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้าม

‘พรีไบโอติกโอ๊ต’ ส่วนผสมจากข้าวโอ๊ตธรรมชาติ เพื่อผิวสุขภาพดี

‘พรีไบโอติกโอ๊ต’ คือข้าวโอ๊ตธรรมชาติ (Colloidal Oatmeal) ที่สกัดและกักเก็บด้วยสูตรเฉพาะของ Aveeno ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแนะนำ ประโยชน์ของ ‘พรีไบโอติกโอ๊ต’ มีมากมาย นอกจากมีคุณสมบัติในการคงความชุ่มชื้นให้กับผิวแล้ว ยังช่วยเสริมเกราะปกป้องผิว ลดสาเหตุการอักเสบของผิว ทั้งยังเพิ่มภูมิคุ้มกันและเกราะชั้นผิวให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น พร้อมป้องกันผิวแห้งจากการที่ผิวสูญเสียน้ำ อันเป็นสาเหตุของอาการคัน

         และที่สำคัญช่วยรักษาสมดุลของ Skin Microbiome หรือระบบนิเวศของผิว ทำให้จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์เติบโตและทำงานได้ดี ถือเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยกู้ผิวแห้งเสียอย่างแท้จริง เพราะฉะนั้นผิวที่ขาดพรีไบโอติกจึงทำให้จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ลดจำนวนลง และทำให้ผิวสูญเสียสมดุลของ Skin Microbiome จนเกิดปัญหาผิวตามมา

Aveeno กู้ผิวสวยด้วยศาสตร์จากโอ๊ตธรรมชาติ

         หากคุณมีผิวแห้ง-แพ้ง่าย อย่าปล่อยไว้จนเสี่ยงเกิดปัญหาผิวอื่น ๆ ตามมา กู้ผิวให้กลับมาสวยสุขภาพดีอีกครั้ง ด้วยผลิตภัณฑ์จากอาวีโน่ ที่มีสารสกัดจากพรีไบโอติกโอ๊ต พร้อมบำรุงและปกป้องผิวแห้งให้ชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม. ผิวดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ไม่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ พาราเบน และสี ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว สำหรับการบำรุงผิวทุกๆวัน Aveeno มีสูตรที่เป็น Daily Lotion ให้เลือกถึง 4 สูตร ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะ ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน และอีกสูตรเข้มข้นสำหรับผิวแห้งมากเป็นพิเศษ

  • Aveeno Daily Moisturizing Lotion ผสานพลังพรีไบโอติกโอ๊ตธรรมชาติ มอบความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม.* สูตรไม่มีกลิ่น ทาได้ทั้งวัน
  • Aveeno Soothing & Calming Moisturizing Lotion ช่วยให้คุณผ่อนคลายสบายผิว มาพร้อมกลิ่นลาเวนเดอร์และคาโมมายล์ ผิวชุ่มชื้น 24 ชม.*
  • Aveeno Daily Moisturizing Energizing Lotion รีเฟรชผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม.** พร้อมสัมผัสกลิ่นหอม สดชื่น จากเกรปฟรุ๊ตและทับทิม
  • Aveeno Sheer Hydration สูตรเนื้อบางเบา รุ่นแรกของไทยที่ Aveeno ทำเป็นเนื้อ Lightweight Texture เบาสบาย ราวกับขนนก พร้อมเนื้อสัมผัมอัลตร้าเชียร์จึงรู้สึกเนียนนุ่ม
  • Aveeno Skin Relief Lotion สูตรเข้มข้นเพื่อผิวแห้งมากเป็นพิเศษ ลอก จนเป็นสาเหตุของอาการคัน ผสานคุณค่าจากพรีไบโอติก ทริปเปิ้ล โอ๊ต 3 คุณค่าจากผงข้าวโอ๊ต สารสกัดข้าวโอ๊ต และน้ำมันข้าวโอ๊ต ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น ลดผิวแห้ง กักเก็บน้ำใต้ผิว และช่วยปรับสมดุลของ Skin Microbiome พร้อมบำรุงผิวแห้ง มีแนวโน้มแพ้ง่าย ให้ชุ่มชื้นยาวนาน 48 ชม.***

contentweb_01-07-22-02.jpg

contentweb_01-07-22-03.jpg

*ผลการวัดความชุ่มชื่นผิวในผู้ทดสอบ 28 คน โดย Applied Market Advantage, Inc. ก.พ. 2539 ประเทศสหรัฐอเมริกา
**ผลการทดสอบทางคลินิคในผู้ทดสอบ 28 คน โดย Thomas J. Stephens & Associates, Inc. เดือน มิ.ย. - ก.ค. 2554 ประเทศสหรัฐอเมริกา
***ผลทดสอบทางคลินิกวัดความชุ่มชื้นผิวในผู้กดสอบ 30 คน โดย Thomas J. Stephens & Associates, Inc. เดือน พ.ค. 2558 ประเทศสหรัฐอเมริกา ทดสอบใน Skin Relief Lotion