จบปัญหาผิวแห้งมาก ใช้อะไรดี ที่นี่มีคำตอบ!

cchbpayhaaphiwaehngmaak_cover.jpg

ผิวแห้งมาก ใช้อะไรดี ? คำถามยอดฮิตของคนที่ประสบกับปัญหาผิวแห้งมากจนเป็นขุยขาว แดงและคัน มักใช้ค้นเพื่อหาคำตอบให้ตัวเองว่าควรใช้ครีมบำรุง หรือโลชั่นอะไรที่จะช่วยให้ผิวแห้งที่เป็นอยู่นั้นดีขึ้น เพราะการมีผิวแห้งมากจนคัน นอกจากต้องคอยเกาจนผิวดูหมองคล้ำและเสียบุคคลิกแล้ว ยังทำให้ผิวแพ้ง่าย ระเคืองได้เร็วอีกต่างหาก

เช็กอาการและสาเหตุสำคัญ ที่คนผิวแห้งส่วนใหญ่ชอบมองข้าม !

เป็นที่รู้กันว่าผิวแห้งนั้นมักมีอาการที่สังเกตเห็นและสัมผัสรู้สึกได้ คือ ผิวที่ตึง หยาบกร้าน หมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื้น โดนขีดข่วนเล็กน้อยก็ทิ้งรอยปรากฏให้เห็นเป็นเส้นสีขาว และหากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ดูแลก็จะยกระดับความรุนแรงให้เห็นเป็นเส้นริ้วๆ แห้งแตก เป็นขุยขาว เริ่มมีอาการคันและแดงตามมา

ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดผิวแห้ง นั้นเกิดขึ้นได้หลายปัจจัย ทั้งจากภายในร่างกายเองและสิ่งเร้ารอบๆ ตัว กระตุ้นให้ปริมาณความชุ่มชื้นในผิว ทั้งจากน้ำ หรือไขมันที่ดูแลความชุ่มชื้นลดน้อยลง เมื่อสะสมเป็นระยะเวลานานจนถึงจุดที่เกินจะรับมือไหว จึงเกิดเป็นคำถามผิวแห้งมาก ควรใช้อะไรดี ซึ่งหลายคนมักจะตามหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติช่วยในการเติมน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เพื่อลดอาการของปัญหาผิว แต่กลับหลงลืมการดูแลส่วนสำคัญที่จะช่วยให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นแข็งแรงได้อย่างแท้จริง อย่างการดูแลระบบนิเวศของผิว หรือสกินไมโครไบโอม (Skin Microbiome) ระบบที่จะคอยช่วยดูแลเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ทั้งดูแลความชุ่มชื้น ปกป้องผิวเราจากมลพิษและปัจจัยที่จะทำให้ผิวเกิดการอักเสบต่างๆ ได้เป็นอย่างดี โดยส่วนมากมักมาจากสารสกัดที่ได้จากข้าวโอ๊ต หัวหอม ถั่วเหลือง ถั่วแดง หรือกระเทียม เป็นต้น ดังนั้นหากจะตอบคำถาม ผิวแห้ง ใช้อะไรดี แนะนำให้มองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีสารอาหารคอยช่วยดูแลสกินไมโครไบโอมไปพร้อมๆ กับการดูแลความชุ่มชื้น เพราะนอกจากจะช่วยเรียกคืนความชุ่มชื้นให้ผิวแล้ว ยังพร้อมช่วยดูแลให้เกราะปกป้องผิวแข็งแรง ทำให้ผิวมีสุขภาพดีได้อย่างยั่งยืน

ผิวแห้ง ใช้อะไรดี? สั่งซื้อเลยกับผลิตภัณฑ์ดูแลความชุ่มชื้นและสกินไมโครไบโอมได้ที่ Shopee และ Lazada ด้านล่าง
พร้อมโปรโมชั่น และของแถมสุดพิเศษอีกมากมาย

ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน พร้อมดูแลไมโครไบโอมผิวด้วย Prebiotic Triple Oat Complex อาหารผิวสูตรเฉพาะของ Aveeno®

เพราะในข้าวโอ๊ตนั้นอุดมไปด้วยสารอาหารที่ดี มีประโยชน์ต่อผิวมากมาย และช่วยดูแลสกินไมโครไบโอมได้เป็นอย่างดี เราจึงคัดสรรและเลือกข้าวโอ๊ตพรีไบโอติกที่มีคุณภาพสูงจากแหล่งกำเนิดชั้นยอด มาเป็นส่วนผสมที่คอยช่วยดูแลผิวที่ประกอบไปด้วย

  • ผงข้าวโอ๊ต ที่มีคุณสมบัติช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว
  • น้ำมันข้าวโอ๊ต เสริมเกราะป้องกันและดูแลความชุ่มชื้น
  • สารสกัดจากข้าวโอ๊ต อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดอาการแห้ง แดง คันของผิวแห้ง

ให้ความชุ่มชื้นและเกราะป้องกันผิวให้ดียิ่งขึ้น ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้*

cchbpayhaaphiwaehngmaak_p3.jpg

*ผลทดสอบทางคลินิกในผู้ทดสอบ 77 คน โดย Hill Top Research เดือน พ.ค.- พ.ย. 2560 ประเทศแคนาดา ผลทดสอบโลชั่น/ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ผิวแห้งมาก ใช้อะไรดี ? รวมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากอาวีโน่ เพื่อการดูแลผิวสุขภาพดียิ่งขึ้น

โลชั่นและครีมบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้นสำหรับผิวแห้งมาก ด้วยสารสกัดธรรมชาติจาก Triple Oat Complex และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยลดปัญหาผิวแห้งอันเป็นสาเหตุของอาการคันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเก็บล็อกความชุ่มชื้นผิวได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง** ปราศจากน้ำหอม, พาราเบน, พาทาเลต และสเตียรอยด์ ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย บอบบาง ระคายเคืองง่าย สั่งซื้อราคาพิเศษพร้อมของแถมได้ที่นี่ Shopee, Lazada
**ผลการวัดความชุ่มชื่นผิวในผู้หญิง 31 คน โดย Hill Top Research, Inc. มิ.ย. 2548 ประเทศแคนาดา

ครีมอาบน้ำ ฟื้นบำรุงผิวกายแห้งมาก ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากข้าวโอ๊ตพรีไบโอติกและมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดปัญหาผิวแห้งอันเป็นสาเหตุของอาการคัน ปราศจากสบู่ น้ำหอมและสี สูตรไฮโปอัลเลอร์เจนิก (Hypoallergenic) อ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย
คลิกสั่งซื้อพร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ ที่นี่ Shopee, Lazada